Đăng bởi: BBT | Tháng Tư 23, 2017

Tú Anh sinh hoạt với các anh chị sinh viên ĐH Vạn Hạnh


Họp mặt với các anh chị sinh viên Đại học Vạn Hạnh tại Melbourne, Australia

Picnic ở Geelong -Victoria

Trịnh Tú Anh 2017

Niên khoá 7, Khoa học Xã hội

Đại học Vạn Hạnh

Advertisements

Responses

  1. Tú Anh cám o’n anh Kiên nói riêng, ban TC nói chung đã cho hình ảnh Tú Anh và các cựu sv Đại Học Vạn Hạnh lên WordPress LL nha,khi anh Kiên thấy Tú Anh gửi cho nhóm bạn nk72.😊, trong đó có anh Kiên, anh Thủy, anh Thế Anh ,anh Hoàng Hoa Trân và anh Mạnh Lân nữa, thì anh Kiên có xin Tú Anh cho gửi hình ảnh này vào website LL, Tú Anh thấy tức cười ghê, lần nào cũng bị chàng lancé mình lên màn ảnh lớn của LL hết à. Nhân dịp này cho đỡ bớt phần cô đơn, xin mạn phép mời các ace LL hãy vui vẻ gửi về WordPress LL bất cứ đề mục gì để góp phần vào website LL thêm phần hào hứng, nhộn nhịp, hơn Đại Học Vạn Hạnh Friends ở FB nữa,Các ace LL rất dễ thương, lịch sự và hoà đồng dưới đại gia đình LL.Thân mến -Tú Anh /nk72.😊.

  2. Rất vui khi thấy sự góp mặt thường xuyên hơn của các bạn cựu học sinh “trẻ” LL. Xin được tiếp lời của Tú Anh. Trang Les Lauriers là website đăng tin tức, hình ảnh sinh hoạt của các cựu học sinh để chúng ta biết thêm về cuộc sống mới của các bạn cũ. Bạn nào có mục gì hay hoặc vui thì xin cứ gởi email (kienp2001@gmail.com) hoặc gởi comments trên trang nhà.

    Xin các bạn tiếp tục chia xẻ với nhau những kỷ niệm vui buồn và gởi những sáng tác, kinh nghiệm, hình ảnh sinh hoạt của mình. Chúng ta có một thời học chung dưới một mái trường là một cơ duyên trong cuộc đời vô thường, phải không các bạn?


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Chuyên mục

%d bloggers like this: