Đăng bởi: BBT | Tháng Năm 26, 2017

Đón rước Thầy Trí


Các anh, & các bạn hữu LL,
Thầy Trí đã đến tối hôm qua rồi .Đáng lẽ MV định e-mail cho các anh , bạn tối qua nhưng vì hơi mệt nên hôm nay mới thực hiện được.

MinhVân có mặt ở phi trường SF lúc 8:45pm ,cũng may  Khang(anh tài xế)thả MV ở đó và đi tìm 1 bãi đậu xe nào đó để ….ngủ (Just kiđding). Minh Vân chờ đến gần  11pm Thầy và chị Hải Yến mới ra .Chằng hiểu vì sao mà lâu đến như vậy ,tưởng Thầy và chị Hải Yến đem nhiểu đồ nhưng thật sự Thầy cũng chỉ có 1 cái vali carry on nhỏ xiu còn chị HY cũng có khoảng 2 thùng mà thôi …Nghe nói họ (hải quan) hôm nay làm việc rất kỹ lưỡng ,nên mới xẩy ra sự việc như vậy đó .Nghe nói hải quan có từ chối 3, 4 người Trung Đông nào đó ,4 người này đã được ,hoặc bị hải quan phát cho 4 hộp cơm (nhân đạo giống y hệt MV ,just kiđding) và….được mời lên …xe tiễn em đi ,chưa bao giờ buồn thế .vể trở lại nơi xứ sở của họ .Minh Vân nói thiệt nghe ,nếu MV vể VN thì chắc cũng được họ ….lên xe tiễn em đi vì vậy nên em…..chả ,em chả….

Thầy tương đối mạnh khỏe ,nói năn huyên thuyên chỉ có hơi lãng tai đôi chút ,đó cũng là điểu dễ hiểu vì ngay chính Minh Vân bây giờ đã …lãng tai rồi ,hì hì
Lúc  ngồi trên xe Thầy luôn miệng nhắc đến…xóm nhà lá ủa quên ,ủa ủa quên ,Thẩy luôn miệng nhắc đến đám học trò….cưng của Thầy như bạn Trần Mạnh Lân ,Tú Anh ,Bì Minh Tâm ,và Hoa Mai .Thầy nói rằng Mạnh Lân ,Tú Anh và Bì minh Tâm (Tú Anh chung bàn với Bì Minh Tâm và Hoa Mai ) là những học trò rất giỏi toán ,  .Hic hic ,thầy không biết MV là ai (Minh Vân chắc chắn  là Thầy không biết mình từ hồi Thầy còn ở VN lận ) ,không sao các anh và các bạn ạ ,đời mà ,một là mình giõi nhất sẽ gây được sự chú ý hoặc là ..dở nhất cũng gây nên sự chú ý nhưng MV không nằm trong 2 chỗ đó (cũng chẳng biết mình …nằm đâu )nến Thầy không biết MV .Điều dặc biêt là lúc còn ở VN Thầy nói MV gửi cho Thầy xin tấm ảnh để dễ nhận diên nhưng MV thấy  không cần thiết vì MV trong ảnh và bên ngoài đời thì trông ….không giống ai hết nên khỏi gữi .Thầy có hỏi MV cân này ,”Sao hình như MV ốm đi phải không ?Tính quay lại vànói với Thầy ,”dạ phải Thầy qua đây vài lần nữa MV sẽ cón ……một pound ..Just kiđding ,chắc các bạn nào đó (không phải MV nghe )đã cho Thầy coi  hình MV nên ….sự thể mới ra như vậy .THôi để MV trở lại chuyện Thầy .Minh Vân đã dắt Thầy vô hotel .make sure hotel có …cái giường đàng hoàng ,heater không bị hư cho Thầy được ấm áp ,tồi qua trời gió và lạnh như mùa thu …chết ( bài này Trân đã hát để tặng Lân trong ngày họp mặt LL .,phải không Trân )? ,make sure phòng ôc sạch sẽ ….và chào Thầy ra vể ,hẹn  găp Thầy hôm nay .
Phòng của Thầy số 125 .nha các bạn
Địa chỉ hotel Thầy là  Executive Inn ở Milpitas
                                   95 Dempsey Rd
                                    Milpitas , CA 95035

Tối qua trở vể đài làm việc thêm  một chút nên về nhà gần…1 am. Hơi mệt nhưng thôi chuyện Thầy được an toàn là điểu quan trọng. Bây giờ MV phải di làm nghe. Chúc anh ,chị & bạn hữu LL một ngày thật vui thứ sáu mình sẽ gặp nhau ở Sài Gòn City  restaurant trong khu Grand century mall .Mơi người cần thêm chi tiết xin goị hoặc text cho MV 408-802-9938
 

Số phòng Thầy là 125

Untill the next time sẽ thêm tin tức đến cả nhà nghe .Nhớ thu xếp đến gặp Thầy tối thứ sáu nghe quý anh ,chị &các bạn .Chúng ta sẽ hẹn ở Sài gòn restaurant ở khu Grand Century mall lúc 6:15 vào thứ sáu ,ngày mai ( May 26)
 


Thân mến

“Bé ” MV,hì hì
 

Advertisements

Responses

  1. Bài Phóng sự của Minh Vân rất là hay và dí dỏm. 😆
    Thấy các bạn gặp lại thày cũ bạn xưa mà ham … :mrgreen:
    Xin cho gửi lời thăm hỏi là thầy Trí và tât cả các bạn Lô Dê trên trang nhà.
    Chúc bạn Kiên vui mạnh nhé 😆
    Thế Anh


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Chuyên mục

%d bloggers like this: