Đăng bởi: BBT | Tháng Chín 1, 2018

Vài Nhận Xét Về Nhóm Cựu Học Sinh LL Niên Khoá 72


     

Bắt nguồn từ sự cảm thông và nhiệt tình, một luồng sinh khí đang thể hiện trong Nhóm Cựu Học Sinh Les Lauriers  Niên Khoá 72.  Nhóm NK 72 đang tiến theo một hướng đi mang nhiều hy vọng và phấn khởi.

Một kỳ Hội Ngộ tháng 8, 2018, đã được diễn ra trong thân tình và cởi mở. Từ sự đón tiếp bạn Mai Phương từ tiểu bang Kentucky ghé qua California, bạn Trần Mạnh Lân và Phạm Minh Vân đã cấp tốc soạn chương trình cho một cuộc du lịch đi thăm viếng những danh lam thắng cảnh ở San Jose, Tu Viện Kim Sơn, Napa, và San Francisco.   Được biết trong số các bạn hưởng ứng nồng nhiệt của Nhóm gồm có: Sư Cô Diệu Như, chị Nga Bùi và ông xã Phước Hà, Mạnh Lân, Minh Vân, Nam Đỗ, Ánh Lê và ông xã Thuận, Mai Phương, Lang Lê,  Vinh Hiển và bà xã Thuỷ, Minh Phượng, và Mai Trung. (Xin thứ lỗi và xin các bạn bổ túc nếu có sót ai).  Có thể nói, qua các hình ảnh, Nhóm NK72 đã một phen tái xuất giang hồ, đại náo vùng Bắc California. Còn gì bằng khi nhìn thấy một kỳ Hội Ngộ với các bạn xưa lại bao gồm cả thức ăn tinh thần và thể xác.

Tình thân và niềm vui không đòi hỏi những chương trình quy mô hoặc những hoạt động cầu kỳ.  Sự hưởng ứng của các cựu học sinh Les Lauriers  của nhiều niên khoá khác nhau: 63, 71, 72, 74, và từ nhiều nơi tụ về, đã là chứng minh hùng hồn rằng mỗi cựu học sinh không những chỉ là một phần của Nhóm Cựu Học Sinh Les Lauriers mà còn chính là linh hồn của Nhóm vậy.

Phạm Trung Kiên

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Chuyên mục

%d bloggers like this: