Nguyễn Bích Thủy

5633-2014-28-1


Hello 😆
Đây là hình Bích Thuỷ và ông xả 😆

 


5633-2014-28-2
         Hình con gái và chồng

5633-2014-28-3

Con trai và bạn gái
 

 

5633-2014-28-4

5633-2014-28-5
Hai đứa cháu ngoại


 

5633-2014-28-10

5633-2014-28-9

5633-2014-28-7

 

stat tracker for tumblr

Map of Australia                                            Picture of Melbourne


free counters

Advertisements

Responses

 1. D1 chào anh chị. Rất tiếc không gặp anh (?) khi chị về VN. Mong gặp anh chị, các cháu ở VN thời gian tới.

  • Hello Danh 1, khoẻ không? Chắc là khoẻ vì thấy Danh đi chơi hoài ,hôm trước BT về gấp quá không có dịp gặp,hy vọng lần sau may mắn hơn. Hoàn cảnh gia đình thế nào,Danh có vẻ rảnh rổi ,sẽ đi Cali với A.Hường và K.Tiên phải không,vui há.

 2. Cám ơn Thế Anh và Kiên rất nhiều đã bỏ thời giờ quý báo để làm trang nầy.Khi tìm ra được trang LL ,BT mừng lắm vì mấy lần về VN thấy nhớ các bạn mà không biết địa chỉ người nào cả,nay đã liên lạc được một số bạn nhưng vẫn còn nhiều người chưa được tin. Nhất là nhóm bạn thân như T.Thuỷ, Đ.Phố,X.Hương,N.Hải,Trinh,H.Mai ,Vân…với thật nhiều kỷ niệm ở trường cũng như mỗi cuối tuần ăn diện đi xi nê ,ăn kem hay đến nhà mỗi đứa để tán dóc,mình thật may mắn có một thời gian hạnh phúc suốt thời Trung học. Rất mong chỉ được biết tin các bạn dang ở nơi nào đó cũng đủ vui chứ rất khó mà gặp lại .

 3. Chào cô Bích Thủy…Tôi là Hoàng minh Phú(lớp đệ nhị năm 1968 Les Lauriers)Xin được hỏi…Có phải khi xưa nhà cô ở đường Trương tấn Bữu(gần ngả tư Nguyển minh Chiếu)Tôi đã có người bạn tên là anh Khai(cánh tay trái anh ta bị tật bẩm sinh)Nếu đúng là cô thì tôi xin trân trọng có lời chào hỏi ,tôi đọc các lời tự sự của cô ở trên thì chắc là không lầm vì Thanh Thủy và Đông Phố là 2 người bạn thân,cứ cuối tuần là chúng tôi gặp nhau ở nhà cô Thủy…Đông Phố hiện tại thì ở bên Pháp,người mẹ đã qua đời khoảng 7.8 năm nay,tôi vô tình buông lời xúc phạm Đông Phố nên cô ta không thèm liên lạc với tôi,còn Thanh Thủy thì đang sống ở Canada,chúng tôi gồm anh Thế Anh,Anh Kiên và tôi trong BBT của trang nhà,tôi bây giờ rất bận cho nên ít khi lên NET….
  Tôi không biết nói gì hơn là xin chúc cô vui-khõe,hạnh phúc cùng gia đình con cháu,có gì vui xin vào trang nhà đóng góp hay gặp gở anh chị em bạn học củ cho vui.
  Trân trọng chào cô.
  Hoàng minh Phú.

  • Chào Anh Phú,
   Trước nhất tôi xin Chúc mừng Anh được thật nhiều may mắn với hạnh phúc mới.Tuy chưa quen nhưng có đọc những bài của Anh và biết là bạn của Đ.Phố ngày xưa nên cũng không xa lạ lắm. Tôi rất mong được tin cũa những bạn đó,nhưng cũng thông cảm cho các bà lúc nào chắc cũng bận rộn .Buồn khi nghe tin về mẹ Đ.Phố,nhưng có lẻ ở tuổi nầy mình sẽ nghe nhiều những tin như thế .Tôi vẫn còn nhớ gương mặt của những bà mẹ của nhóm bạn thân .Mặc dù tụi tôi rất thân với nhau suốt 5-6 năm nhưng sau khi bạn bè lần lựơt có gia đình ,trước nhất là X.Hương rồi tới Đ.Phố, T.Thủy, N.Hải ,Vân thì tôi không còn liên lạc nữa.Nhưng có gặp lại T.Thủy và dẩn con đi chơi thường với nhau khi 2 ông xả ở Úc và Mỹ ,T.T có đứa con trai và B.T có đứa con gái .Ngạc nhiên khi biết T.T đang ở Canada.
   Anh Phú có quen với Anh Khai? Đó là người hàng xóm sát bên nhà, cháu của cô giáo Hoàng dạy ở trường tiểu học Vỏ Tánh ở Phú nhuận. Hồi còn nhỏ cả xóm ngày nào cũng hay bài trò chơi với nhau rất vui.
   Tôi đang ở Hawaï với gia đình con gái trong 2 tuần , cám ơn Anh Phú đã viết mail hỏi thăm ,Chúc sức khoẻ.

 4. Chào cô Bích Thủy….tôi rất vui khi biết rằng chuyện mình nghỉ là không bị ngộ nhận.Tôi còn nhớ có đôi lần nào đó trong thời gian”đi tìm tông tích”các anh chị trường Les Lauriers tôi có nhắc đến tên cô và các chị khác(trong đó có T-Thủy và Đ-Phố)Nói thật với cô B-Thủy là chúng ta đang ở lớp tuổi đang”đứng xếp hàng”để chờ đến lúc”đi về nơi xa rồi”Ai cũng đã có cháu nội,cháu ngoại đầy đủ…chuyện để ý,yêu thương vụn vặt ngày xưa đã như áng mây trôi…nhắc lại những kỹ niệm là để tìm lại những chuyện vui buồn ngày còn “ngơ ngác”đến trường mà trong lòng đã có lúc trộm nhớ,thầm thương….đối với tôi thì nó đẹp biết bao đối với người (nói cô Thủy đừng cười nghe)có máu nghệ sĩ và đa tình như tôi…Tôi thật hối tiếc bởi vì lúc đó thật rụt rè,nhút nhác quá cho đến khi người ta đi lấy chồng rồi thì trái tim mình vở vụn ra từng mảnh thì mới dám thố lộ…đã quá trể rồi….Đông-Phố đã đi lấy chồng và theo anh ta về Pháp sinh sống,họ đã có 2,3 đứa con gì đó,tôi vui mừng khi liên lạc được qua cô thư ký của Đ-Phố(Đ-Phố là phó giám đốc hảng thuốc Tây)Đ-Phố đã không thèm tiếp tôi….
  Vài hàng thăm hỏi cô Thủy,chúc cô đi nghỉ mát ở Hawaii vui vẻ với con cháu nghe và cũng rất cám ơn cô đã có lời thăm hỏi.Kính chúc cô và gia đình vui-mạnh.
  Hoàng minh Phú.

 5. Nhân dịp Giáng sinh sắp đến, Bích Thuỷ chân thành mến chúc tất cả các bạn một mùa Noel thật là vui vẻ và một năm mới thành công và hạnh phúc .

 6. Đi ngang qua đây thấy có tên ban cũ muốn hỏi thăm . ngãy xưa nhớ có hoc chung voi Đông Phố, Thanh Thủy, Bích Thủy,Vương Thế Anh, Nguyễn ngọc Giao, Tứ Hải;;;; ở LL những năm 1964 tới 1967
  ở đường Đinh Công Tráng Tân Đinh vậy ai có đây xin liên lac voi Trinh Minh
  không biết có ai còn nhớ tui không?

  • Chao Ban Trinh Minh,
   Toi la Vuong The Anh day.
   Se bien mail cho ban .
   Than men
   The Anh

 7. Chao The Anh, neu tui con nho thi ban T Anh va BThuy la 2 nguoi hoc gioi nhat lop tui.nhung nam tui hoc o LODE. Tui cung hoc chung voi Pham Viet Cuong,, Dung, Dong Phuc Hong, Nguyen Ngoc Giao, anh em Thang,The, Tu Hai,Le Duy Lan,Dang kim Hoang,Dong Pho,Thanh Thuy nhung nam 1963 68
  viet van Thay Dan,phap van Thay Nhon v.v
  mong lien lac voi cac ban cu


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: